ชักหมั่น !! เจอร์เก้น คล็อปป์ เหน็บ เจมี่ คาร์ราเกอร์ วิจารณ์อะไรไปเรื่อย

โพสต์โดย : Admin9 เมื่อ 28 ส.ค. 2562 16:34:54 น. เข้าชม 91 ครั้ง แจ้งลบ

        เจอร์เก้น คล็อปป์ เหมือนจะจัดการแซะเอาคืนทางด้าน เจมี่ คาร์ราเกอร์ ที่ก่อนหน้านี้ออกมาวิจารณ์เรื่องการใช้งาน ซาดิโอ มาเน่ ของ กุนซือเยอรมัน โดย เจเค ชี้ว่าวันหนึ่งข้างหน้าหลังเลิกคุมทีมเขาอาจลองเป็นนักวิจารณ์บ้าง แล้วก็แค่พูด ๆ พร้อมชี้นิ้วสั่งคนนั้นคนนี้ จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 27 สิงหาคม 2562

        ก่อนหน้านี้ เจมี่ คาร์ราเกอร์ นักวิจารณ์มือดีของ สกาย สปอร์ตส ซึ่งเป็นอดีตเด็กปั้นของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาวิจารณ์ว่า ซาดิโอ มาเน่ นั้นกรำศึกมาอย่างหนักกว่าใครเพื่อนในทีมหงส์แดง ทว่า นายใหญ่เฮฟวี่เมทัล ก็ไม่กล้าดรอปเพราะเป็นผู้เล่นคนสำคัญ

        เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวว่า "เอาจริง ๆ ผมก็อยากรู้นะว่า เจมี่ จะว่ายังไงบ้างถ้าผมเกิดลองดรอป ซาดิโอ ขึ้นมาจริง ๆ โอเค ผมคิดว่าวงการนักวิจารณ์นี่มันเจ๋งดีนะ บางทีเมื่อผมเลิกคุมทีมผมอาจจะลองพิจารณาดูหน่อยว่าผมจะทำมันดีไหม"

        "เพราะว่ามันน่าสนใจนะ วัน ๆ คุณเอาแต่พูด ๆ แล้วก็ชี้นิ้วสั่งคนนั้นคนนี้เพื่อให้ทำตามคำวิจารณ์ของคุณ ผมว่ามันเป็นงานที่ง่ายมาก"

        ทั้งนี้ ซาดิโอ มาเน่ เป็นผู้เล่นลิเวอร์พูลที่ได้พักผ่อนน้อยที่สุดในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวต้องไปช่วยทีมชาติเซเนกัลลงเล่นรายการแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ